Tấm cao su

Chi tiết về tấm cao su

Chắc hẳn cao su là vật liệu không còn quá là xa lạ đối với cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, tấm cao su lại là một trong những từ khóa mới lạ. Vậy bạn có biết tấm cao su là gì và được sử dụng với mục đích gì hay không?

Tấm cao su là gì?

Cũng tương tự với các loại cao su thông thường. Tấm cao su là sản phẩm được tổng hợp và có thành phần chính là cao su thiên nhiên. Tuy nhiên phải trải qua một số công đoạn sản xuất thì mới có thể thành phẩm. Và đưa vào nhà máy để lưu hóa thành sản phẩm.

Độ dày của tấm cao su

Trên thị trường hiện nay được sản xuất với rất nhiều độ dài khác nhau. Phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng trong đời sống hằng ngày.

Với nhiều kích thước và độ dày khác nhau sự đa dạng đó để có thể ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Độ dày từ độ dày từ 2mm, 3mm, 5mm đến 15mm, 20mm, 50mm… Độ rộng từ 0.5m-2.7m.

Màu sắc của tấm cao su

Trái ngược hoàn toàn với sự đa dạng về độ dày và độ rộng. Về màu sắc thì không có sự đa dạng thường là có màu đen cơ bản. Đây cũng chính là mặt hạn chế của tấm cao su.

Tính chất và cấu tạo của tấm cao su

Trên thực tế có thể nói không có loại sản phẩm nào có thể so sánh được. Bởi nó có sự chống chịu được với thời tiết, môi trường, độ đàn hồi đạt chất lượng tuyệt đối. Ngoài ra các loại cao su tổng hợp khi kết hợp với một số chất dẻo và phụ gia còn tạo nên một hợp chất bền bỉ.

Nhờ vào tính đàn hồi cực cao mà tấm cao su được sử dụng trong một thời gian lâu dài mà không bị ảnh hưởng. Chịu được sự ăn mòn của muối và axít kiềm. Hoàn toàn dễ dàng khi kết nối với keo hoặc sơn.

Lợi ích đặc biệt từ tấm cao su

Bạn sẽ phải bất ngờ về những lợi ích mà tấm cao su mang lại. Khả năng chống thấm tốt mà không hút nước có được độ bền với đồ ấm giúp thoát hơi nước ổn định.

Chịu được thời tiết khắc nghiệt mà hoàn toàn không bị ảnh hưởng như chảy hoặc co rút. Ngoài ra còn có khả năng cách nhiệt chống rung cực tốt. Làm giảm tiếng ồn hiệu quả, chống cháy, chống dẫn điện, kháng lão hóa nhiệt cực tốt.

Phân loại tấm cao su

Với sự phát triển thị trường hiện nay có rất nhiều loại đa dạng về các đặc điểm và tính chất, nguyên liệu sản xuất.

Về nguyên liệu thì có thể chia thành hai loại đó là bằng nguyên liệu cao su tự nhiên và từ nguyên vật liệu cao su nhân tạo.

Về kích thước khi phân loại thì có kích thước nhỏ và có kích thước lớn. Đối với các hộ gia đình thường dùng kích thước nhỏ và ngược lại đối với những ngành công nghiệp thì sử dụng kích thước lớn.

Ngoài ra còn có thể phân loại theo độ dài và theo chức năng như đã đề cập ở phần trên.

Ứng dụng thực tế của tấm cao su

Hiện nay được ứng dụng không chỉ trong đời sống hằng ngày mà còn ở rất nhiều ngành nghề khác nhau, tất cả các lĩnh vực đều có thể sử dụng tấm cao su.

Đối với ngành công nghiệp được dùng để cách âm, cách nhiệt. Hẹn chế thoát nhiệt tạo được sự thoáng mát ở các hệ thống máy lạnh.

Trong ngành sản xuất được dùng làm nguyên liệu sản xuất thảm, các sản phẩm chăn ga gối đệm mà chúng ta sử dụng hằng ngày.

Đơn vị cung cấp tấm cao su đảm bảo

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại tấm cao su chất lượng. Với mong muốn được mở rộng thị trường và củng cố niềm tin đối với khách hàng.

Chúng tôi luôn không ngừng phát triển, nỗ lực để phục vụ cho khách hàng chất lượng ngày một tốt hơn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ mức giá hữu nghị nhất

Lời kết

Uy tín tận tâm là những gì chúng tôi muốn chào đến quý khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua hoặc tìm nơi phân phối  thì có thể liên hệ với gioăng cao su để được tư vấn rõ hơn.

Xem thêm thông tin Gioăng O-ring